U BÃ ĐẬU Ở DÁI TAI HƠN 4 NĂM
Điều Trị U Bã Đậu Đúng Cách
An Toàn-Nhanh Chóng-Hiệu Quả
✍ Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Chữa bệnh u bã đậu đúng cách.
By

U BÃ ĐẬU Ở DÁI TAI HƠN 4 NĂM

[Mục lục - Ẩn]

U BÃ ĐẬU Ở DÁI TAI

Trọng, Tây Ninh, 23 tuổi-Chào bs, em bị 1 khối u ỏ dái tai. Em tìm hiểu thì được biết là bị mụn bã đậu. Của em không đau rất bình thường và không to lên khoảng 4 năm rồi. Cho em hỏi muốn tiểu phẫu thì thủ tục và chi phí thế nào ạ?
U-ba-dau-sau-tai
U bã đậu sau tai
Trả lời:

Chào em, dái tai là vị trí mà u bã đậu xuất hiện khá phổ biến, bên cạnh đó u cũng xuất hiện những vùng lân cận như vành tai, sau tai, có trường hợp còn xuất hiện trong loa tai nữa.

Như em nói là u bã đậu của em đang "không đau và rất bình thường", đây chính là thời điểm tiểu phẫu thích hợp nhất đó em ạ, vì khi u bã đậu mà bội nhiễm thì nó sẽ chảy mủ, sưng tấy, đau nhức... làm cho việc điều trị khó khăn hơn rất nhiều.

THỦ TỤC VÀ CHI PHÍ TIỂU PHẪU U BÃ ĐẬU

Về thủ tục và chi phí thì tuỳ mỗi cơ sở (nhà nước, tư nhân) thì có chi phí và thủ tục khác nhau.

Còn ở phòng khám của Ubadau.com thì tổng thời gian điều trị từ khi em đến khám đến lúc tiểu phẫu xong là khoảng 30 -60 phút tất cả (tuỳ thuộc vào kích thước và tình trạng khối u).

Chi phí thì còn tuỳ vào kích thước khối u và tình trạng của khối u-phải đến khám trực tiếp mới có thể tư vấn cho em được, trung bình tổng chi phí cũng khoảng từ 1.5-2 triệu/lần phẫu thuật nếu kích thước khối u < 2cm.

Xem thêm: Điều trị u bã đậu hiệu quả.
Xem Thêm
  0763.237.138
  Bs.Thanh Tùng